Home ẨM THỰC [Đà Lạt] Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu

[Đà Lạt] Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu

7 min read
0
0
108

Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu

Địa chỉ: 26 Hoàng Diệu, Tp. Đà Lạt

Với nhiều người hay đi Đà Lạt thì chắc chắn sẽ biết bánh mì xíu mại là một trong những món đặc sản buổi sớm của người Đà Lạt. Mới sáng tỉnh ra qua đây ăn xíu mại nóng với ly sữa đậu nành trước khi đi tham quan những là đúng bài. Nước lèo thơm, vừa ăn, viên xíu mại to toàn thịt với thị. Chả ăn chung thơm và ngon chứ không bột như dưới Sì gòn. Quán đông lắm nhớ tranh thủ nha. Hơi bất ngờ là giá chỉ 10k/chén .

Bánh mỳ giòn thơm, bát nước có 2 viên xíu mại, đến sớm thì còn miếng bì dẻo ngon

Review

Theo bạn Nance Nguyễn:

Bánh mì xíu mại da heo ấm nóng kèm thêm 1 bánh mì 1 bánh giò là vừa đủ cho 2 đứa lưng bụng cho vừa tờ mờ sáng đầy mưa giông :(( Dù thấy bảo nổi tiếng nhưng ăn thì thấy bình thường hông đặc biệt mấy, chắc do rẻ hơn và dễ ăn, chứ nước loãng vậy cũng hông quen lắm. Được cái dù bữa đó mưa giông nhiều ơi nhiều nên ăn xong phải đợi hồi mới dám chạy xe đi nhưng vẫn không bị đuổi mà vẫn được niềm nở thiệt thích :))

Theo bạn Thảo My Lương Hoàng:

Sáng hôm qua mình và bạn mình vừa được ăn bánh mì xíu mại chén ở đây. Hôm trước có ghé một lần nhưng vì đi trễ nên không còn chỗ ngồi. Các bạn muốn ăn phải đến tầm 7-8h và phải lanh để kiếm chỗ ngồi, khôg là phải quay về đó. Nước xíu mại, xíu mại và chả đều rất ngon. Ngọt, thanh, mềm, bỏ tí ớt vô nữa là tuyệt cú mèo luôn. Cô chú phục vụ rất tận tâm, dù quán đông nhưng luôn quan tâm xem chén nước châm, bánh mì hết chưa, hết rồi đưa cô múc thêm, không lấy thêm tiền. Vì quán đông nên các bạn linh hoạt xem tự bưng bê, lấy bánh mì giùm quán. Ăn bánh mì xíu mại chỉ có 12k khá là rẻ, thêm bánh mì, uống thêm sữa đậu nành nóng và ăn yogurt dẻo tổng cộng 54k/2ng.

 

Quán ở ngã tư đường Hoàng Diệu với Trần Nhật Duật nha. Quán đông phết, cứ túc tắc túc tắc lúc nào cũng có khách luôn.

Bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay nếu có dịp đến Đà Lạt

Cre: Foody

Load More Related Articles
Load More By trinhntm
Load More In ẨM THỰC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Quảng Trị trồng hoa dã quỳ dọc 60 km đường Hồ Chí Minh

Đường Hồ Chí Minh nhánh tây đoạn từ nga ba Khe Sanh vào đến xã Hướng Lập sẽ được trồng hoa…